0943394885

Trang chủ Sửa chữa điện lạnh

Sửa chữa điều hòa

Nhiều người lo lắng bởi có rất nhiều cơ sở nhận sửa điều hòa nhưng đến khi trả tiền, thật bất ngờ với số tiền họ phải bỏ ra. Những cơ sở như vậy, thường thì khách hàng chỉ dám gọi một lần và không có lần thứ hai. Điều mà khách hàng muốn chính là tìm được một cơ sở uy tín về chất lượng, giá thành phải chăng.

Sửa điều hòa tại Hà Nội cam kết 100% không chặt chém

Nhiều người lo lắng bởi có rất nhiều cơ sở nhận sửa điều hòa nhưng đến khi trả tiền, thật bất ngờ với số tiền họ phải bỏ ra. Những cơ sở như vậy, thường thì khách hàng chỉ dám gọi một lần và không có lần thứ hai. Điều mà khách hàng muốn chính là tìm được một cơ sở uy tín về chất lượng, giá thành phải chăng.
Điện lạnh Việt Hùng luôn cam kết một điều rằng không chặt chém, lừa đảo khách hàng dù chỉ 1 đồng, tất cả sẽ có trên bảng giá. Nếu khách hàng nào phát hiện nhân viên sửa chữa nào có hành vi gian lận thì hãy báo ngay theo Hotline : 0943394885 để giải quyết.
Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà cực hay
Dù bạn ở bất cứ nơi nào ở trên địa bàn Hà Nội mà không chỉ ở Hà Nội, chúng tôi vẫn đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng về công việc sửa điều hòa.

Quy trình sửa điều hòa tại Hà Nội

  • Tiếp nhận điện thoại và dấu hiệu bệnh của điều hòa
  • Tư vấn về bệnh và báo giá sửa chữa cho khách
  • Nhận địa chỉ và bàn giao cho thợ tới luôn
  • Kiểm tra bệnh điều hòa và tư vấn lại chính xác nhất
  • Tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng
  • Kiểm tra vận hành lại điều hòa
  • Thanh toán và viết hóa đơn bảo hành (nếu có)

Sửa điều hòa tại Hà Nội cam kết giá rẻ

Đối với nhiều cơ sở việc sửa điều hòa giá rẻ là không hề có, với bảng giá ghi bên ngoài là giá rẻ nhưng thực chất lại không hề có chuyện đó.Trung Tâm sửa chữa điện lạnh Việt Hùng  xin cam kết rằng, giá cả là điều chúng tôi hướng đến nhiều nhất. Dựa vào sự trải nghiệm của khách hàng chúng tôi luôn đáp ứng và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả rẻ nhất có thể. Sửa điều hòa tại Hà Nội giúp bạn giảm thiểu chi phí thấp nhất có thể.
Có thể bạn quan tâm:
  • Dịch vụ lap dat dieu tại Hà Nội
  • Dịch vụ nap ga dieu giá rẻ
Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa nói riêng cũng như những dịch vụ khác  Và một điều đáng mừng là 100% khách hàng tỏ thái độ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là địa chỉ tin cậy mà quý vị nên lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với mức giá rẻ nhất thị trường.

Share    

54v2

TIN CÙNG LOẠI

Sửa chữa điều hòa